0834707167

Kẹp xà gồ thép M10 M12 M8 và HB2 – giá bán kẹp treo ty hộp vuông ngay tại xưởng Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

Kết câu kẹp xà gồ thép (treo xà gồ ty ren)

Cấu tạo của kẹp treo ty khá đa dạng, mỗi loại có kiểu thiết kế, nguyên lý làm việc riêng

Tuy nhiên đều có một điểm chung, là treo ty lên một dầm cố định mà không phải khoan cắt dầm cũng như trần. Cấu tạo của từng loại, chúng tôi sẽ đi vào cụ thể vào phần dưới của bài viết.

Vật liệu sản xuất kẹp xà gồ treo ty

Vật liệu chế tạo kẹp xà gồ mạ kẽm thông thường là tôn.

Tuy nhiên chúng tôi chuyên sản xuất kẹp xà gồ mạ kẽm theo đơn đặt hàng.

Vậy vật liệu sản xuất không hạn chế chủng loại.

Những loại vật liệu thép không gỉ inox thông dụng hiện nay và tính chất của loại vật liệu:

Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS201. Đây thép có khả năng chịu lực tốt, bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Tuy nhiên thì khả năng chống ăn mòn hóa học của mác thép này lại khá hạn chế. Nên chỉ sử dụng sản xuất ra sản phẩm làm việc ở nơi chịu ăn mòn ít, nơi khô ráo.

Inox 304 là loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Đây là mác thép có khả năng chịu lực tốt, bề mặt sản phẩm cũng rất đẹp. Khả năng chống ăn mòn rất tốt, có thể sử tại những vị trí ăn mòn cao

Inox 316 là loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Đây là mác thép có khả năng chịu lực cực tốt, tương đương cấp bền 8.8. Khả năng chịu ăn mòn hóa học vượt trội. Có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển.

kẹp xà gồ thép

>>> Tìm hiểu về giá bán móc treo ty tại đây.

=> Hotline: 0834 707 167 (zalo)

Địa chỉ: 10 đường 21, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (maps)

Contact Me on Zalo
X