0834707167

Tyren treo trần suốt 10mm 3m – Bulong con tán ecu xi. Giá bán thanh ren inox 304, 201 loại 8li, 12li và 16li tại Thủ Đức, Thành Phố HCM

Phân loại Tyren treo trần

Ty ren mạ điện phân: Đây là loại mạ thông thường và hay sử dụng nhất, hầu như toàn bộ các thanh ty ren thông thường đều mạ điện phân.

Tyren mạ kẽm nhúng nóng: Đây chính là loại ty ren có chiều dày lớp mạ nhúng nóng khá lớn nên không sử dụng cho thanh ren có đường kính nhỏ và bước ren thấp. Sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng rất có khả năng chịu đựng khí hậu ngoài trời khá tốt.

Ty ren inox 304: Đây là loại ty ren được làm bằng vật liệu inox 304. Có vẻ bên ngoài sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng trong việc vận hành các chi tiết máy móc hay dùng trong các công trình đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ.

Ưu điểm của thanh ty ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của ty ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể.

>> Xem thêm giá bán tại đây

Thanh ren suốt m8 tyren treo trần

Những lợi ích mà ty treo trần mang lại

Ngày nay, việc ứng dụng ty treo trần trong thi công xây dựng vô cùng phổ biến. Phải kể đến một số lợi ích mà ty treo trần mang lại như sau:

  • Rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đem lại hệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư.
  • Tránh được rủi ro như cháy nổ, hỏa hoạn,..
  • Tiết kiệm được chi phí thi công, nguyên vật liệu
  • Vật liệu kết cấu thép có tính bền vững cao giúp bảo vệ công trình trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như: mưa bão, tuyết, động đất,…từ đó đảm bảo được tuổi  thọ của công trình theo thời gian
  • Chống thấm nước và sự tấn công của các loại côn trùng.
  • Vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường

Với những tính năng ưu việt như vậy thì ty treo trần được ứng dụng rộng rãi trong: thi công nhà xưởng, khu chế xuất,…

===> Hotline liên hệ: 0834 707 167 Thảo (zalo)

Contact Me on Zalo
X